PHÁP LUẬT

Căn phòng vệ sinh lạ lùng, view thẳng ra ngõ khiến tất cả kinh ngạc, cái thang bên trong còn gây bất ngờ hơn

TỔ QUỐC  

Không hiểu người thiết kế công trình phụ này có ý đồ gì?

Hình ảnh hài hước đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Không giống các nhà khác, căn nhà này có phòng vệ sinh kiêm phòng tắm ở ngay cửa ra vào. Có thể nói, đây là phòng vệ sinh có 'view' vô cùng... độc, dị.

Chưa hết, trong phòng còn có một cái thang dẫn lên phòng ngủ ở ngay bên trên. Chàng trai chứng kiến cảnh tượng này vô cùng hoang mang. Anh chàng chụp ảnh hiện trường và đăng lên mạng xã hội kèm chú thích:

'Góc bàng hoàng. Hôm nay em đi xem phòng để thuê mà thấy cảnh này, em khóc thương cho thân phận người thiết kế. Có lẽ sợ mất nhiều tiền mà họ tạo ra một tác phẩm 'kiệt xuất' quá. Phía trước ngôi nhà là ngõ đấy, không phải sân đâu. Không gian ngủ bên trên'.

Dân mạng cũng bất ngờ không kém với thiết kế này. Nhiều bình luận hài hước xuất hiện dưới bài đăng của chàng thanh niên.

'Làm nhà kiểu này thì lo gì lúc khẩn cấp cần giải quyết 'nỗi buồn'. Nhưng mà khi tắm, lúc đi vệ sinh thì phải dè chừng lắm nhỉ vì ngay bên cạnh là đoạn đường đông người qua lại', thành viên Đức Anh dí dỏm.

'Vừa bước vào nhà đã thấy bồn cầu rồi, ớn lắm. Chưa kể, phòng vệ sinh nhìn thẳng ra ngõ, bất tiện đủ đường', một dân mạng khác nhận xét.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc

Thích

Tags: đi vệ sinh | Công trình phụ | phòng vệ sinh | nhà vệ sinh nhìn ra ngõ | thiết kế công trình phụ

goto top