PHÁP LUẬT

Đang tính giành chiến thắng bằng đòn thế hiểm, võ sĩ bỗng sốc nặng vì bị đối thủ 'xì hơi' 2 phát vào mặt

TỔ QUỐC  

Trước khi trận đấu diễn ra, võ sĩ Jake Smith có lẽ cũng không thể ngờ đối thủ lại tung được chiêu dị đến vậy.

Tình huống hài hước diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Jake Smith và Gorge Martinez trong khuôn khổ sự kiện Submission Underground 12 vào hôm 30/3 vừa qua. Trong trận đấu này, Smith là người thi đấu tốt hơn và nhiều lần chiếm được vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, cứ mỗi khi tiến gần tới chiến thắng, Smith lại bỗng 'khựng' lại và để cơ hội tuột mất.

Jake Smith (áo xanh) 'khựng' lại ở những tình huống quyết định.

Sau trận, Smith đã có những lý giải về điều này. Tay đấm người Mỹ cho hay đã bị sốc do dính phải 'chiêu cuối' từ đối thủ. 'Tôi dính phải 'bã' của anh ta. VĐV chủ nhà đã 'xì hơi' tới 2 lần vào mặt tôi. Ngay lúc đó, tôi đã la lớn nhưng không một ai quan tâm', Smith cay đắng.

Jake Smith tiết lộ bị đối thủ 'xì hơi' 2 lần vào mặt.

Chia sẻ của Smith khiến dân tình được một phen cười lộn ruột. Tờ MMAFighting dùng cụm từ 'chết người' để mô tả đòn khí công của Martinez. Trong khi đó, Keith Barry thì an ủi người đồng nghiệp: 'Cái giá của chiến thắng là vậy đó'.

Có lẽ cũng vì tập luyện võ thuật lâu năm thế nên sức chịu đựng của Smith cũng tăng cao. Nhờ vậy, anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu bất chấp dính 'khí độc'. Càng ngọt ngào hơn khi tay đấm này đã giành được thắng lợi sau cùng.

Smith đã vượt qua được độc chiêu của đối thủ để giành được thắng lợi cuối cùng.

Theo AB/Tổ Quốc

Thích

Tags: chiến thắng | Jake Smith | thi đấu | Tay đấm | tình huống | bất chấp | Keith Barry

goto top