PHÁP LUẬT

Học sinh bất ngờ phát hiện 'vật thể lạ' trong mắt kính cô giáo, ai nấy không nhịn được cười trước lời giải đáp sặc mùi 'thính' của hội lầy lội

TRÍ THỨC TRẺ  

Thấy có 'vật thể lạ' trong mắt kính cô giáo, các nam sinh thi nhau thả thính siêu ngọt ngào khiến mọi người không nhịn được cười.

Học qua truyền hình, học online đang là giải pháp tốt nhất cho học sinh do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thay vì đến trường, các em sẽ được các thầy cô truyền đạt kiến thức từ xa. Đây là hình thức mới với nhiều cô giáo và học sinh, mọi người đang dần làm quen và bước đầu cho kết quả tốt đẹp.

Thế nhưng, cũng từ việc học online này mà bao câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Vì ngồi học tại nhà, không có ai kiểm soát nên nhiều khi học sinh không kiềm chế được hành động và suy nghĩ của mình. Đặc biệt là được học với cô giáo xinh đẹp.

Một lớp học qua app Zoom mới đây đang được hội học sinh tinh nghịch bình luận rôm rả. Nội dung bài học này có lẽ cũng bình thường như bao buổi học khác của học sinh cả nước nhưng có một điểm đặc biệt là nhân vật chính lại rất trẻ và xinh.

Nam sinh thả thính cô giáo.

Qua hình ảnh chia sẻ cho thấy, cô giáo khá trẻ trung với mái tóc thẳng dài. Cô đang giảng bài say sưa thì bỗng một nam sinh phát hiện ra 'vật thể lạ' trong mắt kính cô giáo. Thế là không ngại ngần, nam sinh này viết ngay một câu thả thính đậm chất ngôn tình.

'Cô ơi, trong kính cô có gì kìa cô. Có hình bóng của em trong đấy đấy cô ạ'.

Câu thính này được chụp màn hình cùng với lúc cô giáo đưa lên tay suy nghĩ khiến ai nấy đều không nhịn được cười và tranh nhau thả thính tiếp cô giáo trẻ.

- Ước gì được học lớp này. Em hứa sẽ không nghỉ buổi nào cô ơi.

- Em xin học với cô. Em học cả ngày cũng được. Em không bao giờ tắt cam đâu.

- Cô ơi, ngày nào cũng phải đối mặt với cô nên em ghét cô lắm. Em ghét cô đơn ý.

- Anh em nào đang học thì kéo mình vào với.

- Cô nhà ở đâu thế, cho em xin hỏi đường vào tim cô...

- Chào cô, em vẫn đứng đây từ chiều.

- Đúng là, cô trường người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

- Cô xinh như này thì sao em dám lơ đãng việc học online.

Được biết, đây là cô Vũ Thái Hà, giảng viên bộ môn Trắc địa của ĐH Xây dựng. Cô nổi tiếng trong trường với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, lại rất nhiệt tình trong giảng dạy. Cô Hà đã có chồng con nhưng mỗi lần đến giờ học của cô là các nam sinh lại mang hết cả thiết bị đo đạc môn học ra để... ngắm cô.

Trước đó cũng có hình ảnh một cô giáo hot girl dạy học online gây sốt cộng đồng mạng. Với lời cảm thán 'Dạ chúng em cũng iu cô ạ' kèm hình ảnh cô giảng viên xinh đẹp được đưa lên diễn đàn nhận được hàng trăm lời bình luận nhận xét kèm hành động 'thả tim' dành cho cô giáo.

Cô giáo xinh đẹp khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Rất nhiền sinh viên đã 'đứng ngồi không yên' trước hình ảnh của cô và quyết truy tìm bằng được thông tin. Và chỉ trong một thời gian ngắn danh tính cô giáo xinh đẹp được chia sẻ.

Cô là Nguyễn Hoàng Anh, giảng viên của Trường ĐH FPT ngành tiếng Nhật. Ngoài ra, Hoàng Anh còn là giáo viên của Trung tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác - CCJLC (trực thuộc quản lý của Trường ĐH Hà Nội).

Theo TÀO NGA/Trí thức trẻ

Thích

Tags: cô giáo | Dở khóc dở cười | cô giáo xinh đẹp

goto top