THỂ THAO

Hot girl làng võ Châu Tuyết Vân chăm chỉ tập online, hằng ngày khoe ảnh vòng eo con kiến 6 múi khiến ai cũng trầm trồ

TỔ QUỐC  

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều VĐV không thể tập luyện theo cách thông thường, họ phải chuyển sang việc tập online, hot girl làng võ Châu Tuyết Vân và đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Từ trước đến nay, Châu Tuyết Vân vẫn được biết đến cái tên nổi trội của Taekwondo Việt Nam. Không chỉ sở hữu tài năng đặc biệt và giành được vô số huy chương, danh hiệu lớn nhỏ, Tuyết Vân còn thu hút fan bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính của mình.

Dù các giải đấu trong nước và quốc tế ở mọi môn thể thao đều phải tạm dừng nhưng không vì thế mà các vận động viên (VĐV) cho phép mình tạm ngừng tập luyện. Như Châu Tuyết Vân và đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam, họ vẫn duy trì việc tập luyện online hằng ngày để HLV theo dõi. Sau mỗi buổi tập, Tuyết Vân lại hào hứng khoe lên trang cá nhân những bức ảnh khoe cơ bụng 6 múi cùng vòng eo con kiến khiến nhiều người phải trầm trồ.

Đây có lẽ là cách Tuyết Vân 'báo cáo' rằng cô vẫn luôn có trạng thái sung sức nhất dù đã nghỉ thi đấu một thời gian dài. Chưa biết khi nào các giải đấu mới trở lại, nhưng chắc chắn rằng, Tuyết Vân và các đồng đội thì luôn sẵn sàng để bước vào tranh tài.

Châu Tuyết Vân up ảnh khoe 'thành quả' giữ dáng sau thời gian dài không được thi đấu.

Vòng eo con kiến cùng cơ bụng 6 múi của Tuyết Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ

Dù tập tại nhà nhưng lúc nào áo cũng 'vắt ra nước'

Châu Tuyết Vân được các tạp chí săn đón.

Mạnh mẽ là thế nhưng cô cũng vô cùng xinh đẹp khi khoác lên mình những bộ cánh nữ tính thế này.

Châu Tuyết Vân đầy thu hút trên sàn đấu

Tên đầy đủ: Châu Tuyết Vân.

Sinh năm: 1990.

Thành viên đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam từ năm 2009.

Nội dung thế mạnh: Quyền đồng đội nữ.

Thành tích nổi bật: HCV thế giới 2010, 2011, 2013; HCV châu Á 2012; HCV giải Taekwondo quân sự thế giới 2012; 2 HCV giải Taekwondo vô địch sinh viên châu Á; 1 HCV SEA Games 27; 1 HCV SeaGame 28; 1 HCV SEA Games 29; HCV SEA Games 30.

Ảnh: IGNV

Theo GN/Tổ Quốc

Thích

Tags: Châu Tuyết Vân | vòng eo | Tuyết Vân | Taekwondo Việt Nam | tập luyện | thế giới | thi đấu | thời gian

MỚI NHẤT

goto top