PHÁP LUẬT

Meghan Markle cấm chồng về thăm Thái tử Charles và gia đình có thêm thành viên mới đặc biệt

TỔ QUỐC  

Nữ công tước xứ Sussex không muốn chồng đi bất kỳ đâu lúc dịch bệnh, bao gồm cả về Anh thăm cha đang nhiễm nCoV.

Một nguồn tin tiết lộ với trang Daily Mail rằng, Meghan Markle là người đưa ra các luật lệ, quy tắc trong gia đình. Cô hiện cấm Hoàng tử Harry đi tới bất kỳ nơi nào 'trong mọi trường hợp', kể cả việc về thăm Thái tử Charles, người có kết quả dương tính với Covid-19 hôm 24/3.

'Meghan cho biết Harry đã liên lạc với bố của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy buồn, thất vọng. Cả hai đều muốn có thể làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ', nguồn tin cho biết.

Lần cuối Harry và Thái tử Charles công khai gặp mặt tại ngày lễ của Khối thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster, London hôm 9/3. Thái tử Charles hiện đang tự cách ly tại khu đất Balmoral ở Scotland cùng vợ. Bà Camilla, vợ của ông, hiện vẫn khoẻ mạnh và cho kết quả âm tính với nCoV. Nữ hoàng Anh cũng được thông báo là hiện đang có sức khỏe tốt.

Lần cuối Harry và Thái tử Charles công khai gặp mặt hôm 9/3.

Hiện tại, nhà Sussex đang ở ẩn trong biệt thự 14 triệu USD trên đảo Vancouver, Canada, và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa trong đại dịch bằng cách bắt nhân viên tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, đeo găng tay cao su.

Ngoài ra, nguồn tin nội bộ cho hay Meghan đang nhận nuôi một con chó giống Labrador màu đen có tên Cole. Trước đó, cô cũng có hai chú chó cứu hộ, một con chó nhỏ tên Guy và một con chó chăn cừu tên Bogart.

Ngoài việc chăm con và nuôi chó, trong thời gian tự cách ly, Meghan và Harry cũng bắt tay làm việc với các chuyên gia để bàn về cách phục vụ cộng đồng tốt nhất. Họ tin rằng đại dịch cũng là một cuộc khủng hoảng sức khoẻ tâm thần và cảm thấy 'buộc phải ra tay giúp đỡ'.

Thành viên mới của nhà Sussex.

Văn phòng của Harry và Meghan tại Điện Buckingham sẽ chính thức đóng cửa từ 1/4. Họ sẽ bắt đầu cuộc sống mới tự do, độc lập và tài chính sau khi hoàn toàn rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục/Tổ Quốc

Thích

Tags: Meghan Markle | Thái tử | nguồn tin | giúp đỡ | gặp mặt | Kết quả | Đại dịch | công khai | gia đình

goto top